Đăng tin nhà đất

Đây là phần đăng tin rao bán nhà đất của bạn:

Please Log in / Register to view this page.

TH.KHẢO CÁCH ĐĂNG TIN NHÀ ĐẤT HIỆU QUẢ:
Gocuffee là một trong những trang web về đăng tin nhà đất được đánh giá cao hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Tại đây, bạn được hoàn toàn miễn phí khi đăng tin. Chỉ phải mất phí khi bạn muốn tặng thưởng cho chúng tôi khi đã có những kết quả kinh doanh tốt!
Để tin đăng nhà đất có hiệu quả cao nhất, bạn nên tham khảo các gợi ý sau:
1. Tiêu đề:
Nên viết hoa đầu dòng, câu cú ngắn gọn mà rõ ràng, nên để cả số điện thoại lên tiêu đề của tin. Vì đơn giản là khi người dùng tìm kiếm ra mẩu tin nhà đất của bạn đồng thời có luôn sđt để gọi. Hãy thử tưởng tượng trong nhiều bản tin tìm kiếm hiện ra, đương nhiên người dùng sẽ bốc điện thoại lên gọi khi ngay trong kết quả tìm kiếm đã xuất hiện sđt của bạn. Và do vậy cơ hội của bạn cao hơn đối thủ rất nhiều.
Chẳng hạn như “Cần bán gấp nhà mặt tiền Bùi Thị Xuân, Tp Nha Trang, 60m2, 5 tỷ, Zalo: 0988777XXX”
2. Phần nội dung:
Phần này càng chi tiết càng tốt. Và chúng tôi gợi ý cho các bạn nên có những trường thông tin như sau:
2.1 Bán nhà hay bán đất phải ghi rõ.
2.2 Diện tích đất, ngang, rộng: phải ghi rõ. Cũng cần phải ghi rõ tổng diện tích và diện tích thổ cư cho phép. Vì như thế người mua cảm thấy bạn rõ ràng và có trách nhiệm, nên có cảm tình ngay từ đầu. Và là một lợi thế quan trọng.
2.3 Tên Đường, vị trí địa lý càng rõ càng tốt.
Chẳng hạn như “Bán nhà 42 Đường Bùi Thị Xuân, Phước Tiến, Tp Nha Trang”.
2.4 Giá cả phải rõ ràng.
2.5 Số đt hoặc phương thức liên lạc phải rõ ràng.
2.6 Vị trí tiện lợi của khu đất phải nên đưa nhiều thông tin nhất có thể. Chẳng hạn như gần trường học, gần bệnh viện, gần khu thương mại.. là những lợi thế tuyệt vời.
2.7 Nội thất phải nói rõ có hay không nội thất kèm theo. Vì có nhiều người rất cần nội thất để dọn đến ở ngay. Cho nên có sẵn nội thất là một lợi thế không thể bỏ qua.
2.8 Mặt tiền: phải nêu rõ khi có. Cũng như sự thuận tiện nếu có của đường giao thông.
2.9 Hướng nhà: phải ghi rõ hướng nhà, vì đến 40% số người quyết định mua nhà vì dựa vào hướng nhà có hợp với vận mạng hay không?!
2.10 Số phòng toilet, số phòng ngủ phải ghi rõ ràng.
2.11 Phải ghi rõ số tầng, nếu là nhà cao tầng.
3. Hình ảnh:
Nên có hình ảnh của nhà đất cần bán là tốt nhất. Hình ảnh với góc nhìn rộng và độ nét cao là điểm 10 cộng vào cho bạn trong con mắt của khách hàng muốn mua nhà, đất đó.
4. Thẻ (tags)
Nên có thẻ kèm theo. Vì thẻ cũng là một trường quan trọng để cho cỗ máy tìm kiếm như Google đánh giá cao về bản tin của bạn. Chẳng hạn như “Bán đất Nha Trang”, “nhà đất Nha Trang”, “bất động sản Nha Trang”, ” căn hộ Nha Trang”..

Chúc bạn gặt hái thành công!